GIÁ NHỰA CHÂU Á SUY GIẢM DO SỨC MUA CHẬM

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Email: hieploiwu@hieploivn.com

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
GIÁ NHỰA CHÂU Á SUY GIẢM DO SỨC MUA CHẬM
Ngày đăng: 21/02/2021 05:16 PM

TOKYO – Giá cả các loại nhựa tổng hợp đã giảm tại Châu á do kinh tế Trung quốc suy yếu khiến sức mua chậm, giảm đối với cả nguyên vật liệu và trong các cuộc đàm phán của Nhật về hàng nhựa.các loại .

nhua-tong-hop

Giá giao ngay polystyrene tại Châu á đứng ở khoảng $1,720 đến $1,730 / tấn, mức thấp nhất trong khoảng 16 tháng . Mức này giảm 5%, hoặc khỏang $90 so với mức hồi đầu năm .

Nhựa ABS , được sử dụng trong ngành linh kiện điện tử và thiết bị văn phòng, đã sụt 2% trong tháng rồi . LLDPE , được sử dụng trong ngành bao bì được định với giá khoảng $1,570 đến $1,580/ tấn — so với đầu năm sụt 8% .

Tình hình suy giảm giá cả trên chủ yếu do nhu cầu tại Trung quốc giảm . PS được chế tạo thành các sản phẩm như đồ chơi và hàng gia dụng thường ngày sau đó được bán tại Trung quốc hoặc xuất khẩu. Nhưng cầu trong nước củng như nước ngoài đã tác động đến nhu cầu về nhựa . Tổng mức Trung quốc xuất khẩu đã giảm 18% vào tháng 2 — mức giảm sâu nhất kể từ tháng 7 /2009.

Nhu cầu suy giảm đối với các sản phẩm đầu cuối đã khiến giá cả nguyên vật liệu giảm theo .

Giá giao ngay styrene monomer, được sử dụng trong polystyrene, và vật liệu sản xuất benzene đều giảm 5-6% từ đầu năm . Tại Trung quốc styrene monomer thường được dùng để cách nhiệt, nhưng do ngành xây dựng bị tác động bởi tình hình tuyết rơi dày, cung cấp nguyên liệu đã không tăng trưởng.

Giá cả các sản phẩm hóa dầu tại châu á tại các nước châu á còn lại hạ củng tác động đến các cuộc đàm phán mua bán nhựa tại Nhật.

Giá benzene tại Châu á được xem xét khi định giá polystyrene. Trong tình hình đồng yen vẩn còn yếu và giá benzene vẩn ở mức cao kể từ đầu năm, các hảng sản xuất lớn đã nâng giá hồi đầu tháng 2 với mức từ 16 yen và 20 yen ($0.15 đến $0.19) mỗi kg, hoặc 6-8%, hay hơn nữa.

Khi giá benzene đã đi vào suy thoái các hảng sản xuất cuối cùng sẽ định giá cao hơn chút ít khoảng 12 yen. Người mua hàng nhựa đã sử dụng mức cơ bản này để đàm phán.

Theo www.vpas.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline